Avon – Quảng cáo làm đẹp ấn tượng, thu hút khách hàng tiềm năng

Thương hiệu Avon – Quảng cáo làm đẹp ấn tượng, thu hút khách hàng tiềm năng sử dụng sản phẩm từ thương hiệu mỹ phẩm chất lượng ✅ Avon Products, Inc, được biết đến với tên gọi Avon, là một thương hiệu không chỉ sản xuất mỹ phẩm, có hình thức bán hàng trực tiếp (hay còn gọi là bán hàng đa cấp).

✅ Avon được thành lập vào năm 1886 tại thành phố New York City, Mỹ bởi nhà sáng lập David H. McConnell. Avon được mệnh danh là công ty sản xuất các sản phẩm làm đẹp đứng thứ 5 thế giới và đứng thứ 2 thế giới về hình thức bán hàng trực tiếp MLM (Multi-level Marketing) với khoảng 6.4 tỉ nhà đại diện. CEO hiện tại của thương hiệu Avon là Sheri McCoy. Andrea Jung là chủ tịch hội đồng quản trị.

✅ Với sự phát triển ngày càng vững mạnh của California Perfume Company, ông chủ David McConnell đã thêm vào dòng sản phẩm của mình nhiều mặt hàng mới. Năm 1896, số lượng mặt hàng của công ty đã tăng lên đủ để gộp thành cuốn catalog đầu tiên cho công ty. Năm 1905, ông cho in cuốn catalog màu đầu tiên, đồng thời ra mắt quảng cáo đầu tiên đăng trên tạp chí Good Housekeeping. Năm 1954, Avon thực hiện chiến dịch quảng cáo nổi tiếng trên TV mang tên “”Avon Calling””. Năm 2000, Avon Products công bố người phát ngôn nổi tiếng cho công ty là hai ngôi sao quần vợt Serena và Vanessa Williams. Hai ngôi sao này sẽ quảng bá các sản phẩm Avon thông qua chiến dịch quảng cáo toàn cầu của họ với tên gọi là “”Let’s Talk””.

✅ Các video, clip quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của hãng Avon luôn thu hút được các bạn trẻ, các quý cô xinh đẹp bởi sự sáng tạo trong từng nội dung; sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh,….”

(Visited 42 times, 1 visits today)

Related Post

LEAVE YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *