Acura – Đánh giá xe ô tô 2019 Acura RDX – Xe hơi Acura RDX

Acura RDX 2019 thuộc phân khúc xe crossover hạng sang được hãng sản xuất đầu tư khá nhiều thời gian và công sức. RDX đã đột phá với nhiều điểm mới gây chú ý như động cơ tăng áp, thiết kế ấn tượng, dẫn động bốn bánh và nội thất hạng sang.

✅ Ngoại thất xe Acura RDX 2019

Kích thước tổng quan của Acura RDX 2019 với chiều dài x rộng x cao lần lượt là 474,5 x 190 x 166,9 cm. Chiều dài cơ sở đạt 275 cm, tăng 6,6 cm so với phiên bản cũ. Phiên bản năm nay được đánh giá cao hơn nhờ phong cách thiết kế nhiều cảm xúc.

✅ Nội thất xe Acura RDX 2019

Nội thất của xe Acura RDX 2019 cũng không hề kém cạnh khi sở hữu gần như toàn bộ những công nghệ và tính năng sang trọng của thương hiệu RDX. Xe là sự pha trộn của rất nhiều chất liệu nổi bật như gỗ tần bì, nhôm, thép không gỉ và da. Nếu so sánh chất lượng nột thất, RDX tỏ ra không hề kém cạnh so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc. Chỗ để chân, không gian trên đầu và vai ở cả hàng ghế thứ nhất và thứ hai đều thoải mái ngang ngửa các ông lớn như Audi Q5, BMW X3, Mercedes-Benz GLC-Class.

✅ Trang bị tiện nghi trên Acura RDX 2019

Acura RDX 2019 được trang bị màn hình trung tâm 10,2 inch, hệ thống điều hòa tự động, ứng dụng Apple CarPlay, chìa khóa thông minh, lưu trữ dữ liệu tốc độ cao trên xe, ghế trước sưởi nhiệt và chỉnh điện 12 hướng. Cửa sổ trời toàn cảnh, cốp sau đóng mở bẳng điện, bộ đèn pha và bộ la-zăng đường kính 19 inch. Hệ thống thông tin giải trí bao gồm dàn âm thanh 9 loa, rất nhiều cổng USB, truyền âm thanh tự động qua Bluetooth và radio HD vệ tinh.

(Visited 26 times, 1 visits today)

Related Post

LEAVE YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *