Avon – Bộ sưu tập dòng son siêu xinh, lên màu tự nhiên cho các nàng tha hồ lựa chọn

Bộ sưu tập son Avon Ultra Color INDULGENCE RUJ ✅ Bộ sưu tập son Avon – Bộ sưu tập dòng son siêu xinh, căng bóng, lên màu chuẩn, tự nhiên cho các nàng tha hồ lựa chọn với sắc hồng rạng rỡ.

✅ Qua nhiều năm tồn tại và phát triển, các bộ sưu tập son Avon luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của người tiêu dùng trên toàn thế giới nhờ các sản phẩm có chất lượng cao, không chứa chì. Son môi Avon Ultra Color Indulgence thu hút các nàng bởi công thức gel dưỡng ẩm của chúng.

✅ Các màu sắc nổi bật từ bộ sưu tập son Avon Ultra Color INDULGENCE RUJ.

✅ Honey Flower là một màu nude đào tinh tế. Nó săn chắc và có sắc tố độc đáo.

✅ Red Tulip là một bóng râm cổ điển màu đỏ rực rỡ. Nó có tông màu xanh cổ điển, nhưng có màu sắc rất rực rỡ. Nó cũng siêu sắc tố.

✅ Rose Bouquet là một bóng hồng có tông màu ấm, dường như có tông màu tím và nâu đối với nó. Đó là một bóng râm gần như màu hoa cà rất tắt. Nó cũng có sắc tố độc đáo.

✅ Red Dahlia có màu đỏ sẫm. Nó thực sự không có sắc tố như hầu hết các sắc thái khác. Tôi nghĩ rằng dòng này có thể có vấn đề với các sắc thái tối hơn. Cũng bởi vì công thức dưỡng ẩm có thể thiếu trong bộ phận sắc tố khi nói đến sắc thái tối. Bóng râm nhiều hơn về phía mát mẻ.

✅ Chocolate Rose, như tên gọi cho thấy, là một loại sô cô la nâu đậm với tông màu đỏ. Nó chắc chắn là tông màu ấm và ít sắc tố nhất trong tất cả các sắc thái. Trên thực tế, tôi nghĩ rằng sắc tố có thể là một vấn đề với bóng râm này. Trừ khi bạn có một đôi môi thực sự sẫm màu tự nhiên, nếu không thì cách này sẽ bổ sung thêm độ ẩm và độ bóng.

(Visited 50 times, 1 visits today)

Related Post

LEAVE YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *